Tràn lan trà sữa nhái trên thị trường

.

Trên nhiều phố, thi thoảng lại xuất hiện những bảng hiệu na ná một thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhưng có cửa hàng nhái đã lấy y nguyên tên thương hiệu, logo của các hãng lớn, sau đó đăng thông tin lên các trang web hay ứng dụng bán hàng trực tuyến.

Với nhiều khách hàng, vấn đề không chỉ nằm ở các cơ sở mạo danh mà còn nằm ở các nhà cung cấp trang web hay ứng dụng bán hàng. Lý do bởi hiện các hãng trà sữa lớn đều công khai địa chỉ chi nhánh nên chỉ cần một bước kiểm tra đơn giản, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có thể chặn những địa chỉ bán trà sữa nhái.

Hà Nội: Một số cửa hàng trà sữa nghi sử dụng nguyên liệu trôi nổi Hà Nội: Một số cửa hàng trà sữa nghi sử dụng nguyên liệu trôi nổi

VTV.vn - Đó là một quán trà sữa trên phố Nguyễn Văn Lộc, khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông và một quán ở phố Kẻ Vẽ, quận Bắc Từ Liêm.

Cơn sốt trà sữa in hình cá nhân Cơn sốt trà sữa in hình cá nhân

VTV.vn - Một ly trà sữa bình thường, được phủ lên lớp kem và in hình trên bề mặt theo yêu cầu khách hàng lại tạo nên cơn sốt thu hút hàng trăm bạn trẻ tại TP.HCM.

Uống trà sữa nhiều có bị tiểu đường không? Uống trà sữa nhiều có bị tiểu đường không?

VTV.vn - Thưa bác sĩ, em rất thích uống trà sữa. Mỗi tuần uống khoảng 4 - 5 cốc. Em nghe mọi người nói uống nhiều trà sữa có thể bị tiểu đường, điều này có đúng không thưa bác sĩ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn